แนะนำตัวผู้นำการันตีคุณภาพร้านข้าว

การใช้เวลาร่วมกันในมื้ออาหาร

คุณประดินันท์ อัครชิโนเรศ พาร์ทเนอร์และผู้บริหารของ Khao Group มีความรักและผูกพันกับอาหารไทยมา ตั้งแต่เด็ก เนื่องจากในวัยเด็กเติบโตมาในครอบครัวที่ทำ อาหารไทยโดยมีสูตรอาหารที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ประกอบกับความชอบส่วนตัวที่เพิ่มมากขึ้นทำให้คุณประดินันท์ชอบศึกษาและค้นคว้า ทำความเข้าใจกับ สูตรอาหารต่างๆ ทั้งไทย และต่างประเทศจากตำรา อาหารทั่วโลกที่สะสมไว้มากกว่าสองพันเล่ม เมื่อได้เข้าใจทั้งรสชาติ ที่มาที่ไป และเทคนิคต่างๆ ยิ่งทำให้คุณประดินันท์มี Passion เกี่ยวกับอาหารมากขึ้น เมื่อมีโอกาสได้เข้ามาสู่วงการร้านอาหาร จึงมีความตั้งใจ ทุ่มเทที่จะนำความชอบ และ passion มารวมอยู่ในร้านข้าว เพื่อให้กลายเป็นร้านอาหารที่บอก ได้ว่านี่คืออาหารไทยสะท้อนถึงตัวตน

วิสัยทัศน์

ทีมงานที่ร้านข้าวใส่ความพิถีพิถันผ่านการตีความ และกรรมวิธีการปรุงเพื่อให้ได้จานที่ดีที่สุดในแบบ ของอาหารจานนั้นๆ

ทุกจานเปี่ยมไปด้วยความรัก การมอบความความใส่ใจและตั้งใจนำเสนออาหารไทย ที่เน้นรายละเอียดเล็กๆ ซึ่งสร้างความแตกต่างให้ข้าว โดดเด่นในฐานะผู้นำอาหารไทยไปสู่ระดับสากล

หากจะมองหาร้านอาหารไทยดั้งเดิม
ที่มีเมนูหลากหลายตอบโจทย์ 
อยากให้ร้านข้าว (Khao) เป็นอันดับหนึ่งในใจ เพราะสำหรับดิฉันสเน่ห์ของอาหารไทย คือ ความหลากหลายของรสชาติมรสสัมผัส และความกลมกล่อม การทานอาหารของคนไทยคือการแบ่งปัน และใช้ช่วงเวลาพร้อมหน้าพร้อมตา บางคนชอบทานรสเผ็ด บางคนชอบรสเปรี้ยว แต่สำรับไทยมีความหลากหลาย เราแบ่งปันความชอบ ในขณะเดียวกัน ก็สามารถแบ่งปันเวลากับคนที่เรารัก แม้เราจะมีรสนิยมการทานคนละแบบกันได้ ซึ่งนี่ก็คือเสน่ห์ของสำรับกับข้าวไทย

.

or